เพิ่มรายการที่ต้องจำ

บอกเราไว้ เดี๋ยวจำให้ แล้วแจ้งเตือนผ่าน LINE

หลังจากบันทึก ระบบจะใช้วันที่และการตั้งค่าของคุณ เพื่อส่งการแจ้งเตือนผ่าน LINE OA
ยกเลิก